Chuyển đến thanh công cụ Đăng xuất

HƯỚNG DẪN CHỌN ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI JD (Jindian) chính hãng từ Việt Đức Solar

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm giải pháp chiếu sáng cho không gian nhà bạn để thay thế những chiếc bóng đèn chiếu sáng kém chất lượng đang dùng nhưng lại hạn chế trong việc chọn sản phẩm đèn Led Năng Lượng Mặt Trời chính hãng.

Vậy làm thế nào đế có thể lựa chọn được những bộ đèn Led Năng Lượng Mặt Trời tốt nhất, chất lượng nhất và thích hợp với không gian chiếu sáng của gia đình bạn. Bạn nên tham khảo một số các tiêu chí lựa chọn đèn LED NLMT hiệu quả sau đây của chúng tôi để đưa ra quyết định chọn mua phù hợp.

Thương hiệu lớn và uy tín
Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời đến từ thương hiệu lớn và có uy tín luôn được kèm theo dịch vụ tư vấn chiếu sáng và trách nhiệm của nhà sản xuất và nhà phân phối, yếu tố này giúp người mua đèn yên tâm hơn với lựa chọn của mình

Công nghệ và các thông số kỹ thuật của đèn LED NLMT
Thông thường các sản phẩm đèn LED Năng Lượng Mặt Trời bán trên thị trường hiện nay đều có các thông số kỹ thuật được in trên thân và trên bao bì sản phẩm. Các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng thường có những thông số kĩ thuật ảo, hiệu suất và tính năng sai so với các thông số.

Hiệu suất phát quang
Không phải đèn có công suất lớn sẽ sáng hơn đèn có công suất nhỏ, mà do hiệu suất phát quang của đèn LED năng lượng mặt trời mới là yếu tố quyết định đến chất lượng ánh sáng của đèn. Mua đèn LED mặt trời tốt cần kiểm tra hiệu suất phát quang trên 100Lm/W

Chỉ số hoàn màu
Một đèn led có thông số: CRI từ 75-85 còn độ sáng 90-100Lm/W là tối ưu nhất cho chiếu sáng thông dụng, ngoại trừ các ngành cần độ chính xác cao mới cần chọn CRI>85

Tuổi thọ
Nên chọn mua đèn Led Năng lượng mặt trời có tuổi thọ trên 30.000 giờ

Chế độ bảo hành
Sản phẩm trên thị trường có dạng không bảo hành, bảo hành ngắn 6 tháng, bảo hành thông thường 12 tháng và bảo hành trên 24 tháng. Nên chọn sản phẩm được bảo hành lâu để nhà sản xuất chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ
Khi mua đèn Led năng lượng mặt trời giá rẻ, thì không được tư vấn và được hỗ trợ khi sản phẩm gặp trục trặc.

 

đèn led năng lượng mặt trời JDViệt Đức Solar là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đèn năng lượng mặt trời, chuyên kinh doanh mặt hàng đèn năng lượng mặt trời thế hệ mới. Với đội ngũ nhân viên gồm gần 10 người , với mạng lưới đại lý rộng khắp các tỉnh thành phố như : Hà Nội, DakLak, HCM , Cà Mau, Bình Dương, Quảng Ngãi,  Đà Nẵng …,Chúng tôi đã và đang cộng tác nhiều doanh nghiệp trên cả nước, cung cấp rất nhiều sản phẩm chất lượng về đèn năng lượng mặt trời.

Hãy đến với Việt Đức Solar để lựa chọn cho mình những sản phẩm đèn led Năng lượng mặt trời phù hợp chiếu sáng mọi không gian nhà bạn với chế độ hậu mãi tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm xin liên hệ đến Việt Đức solar để được trải nghiệm Đèn năng lượng mặt trời thế hệ mới.

 

Trả lời

Đã đăng nhập bằng tài khoản admin. Đăng xuất?

1900.8888.07