Lợi ích đèn led pha chiếu sáng năng lượng mặt trời giá tốt tại Việt Đức Solar

đèn năng lượng mặt trời sân vườn việt đức solar

LỢI ÍCH CỦA ĐÈN NLMT TRONG VIỆC TIẾT KIỆM CHIẾU SÁNG DÂN DỤNG

Cấu tạo đèn led pha năng lương mặt trời

Cấu tạo đèn pha năng lượng mặt trời ngoài trời được cấu tạo khá đơn giản gồm 3 bộ phận: Chip LED, vỏ đèn, bộ nguồn. Trong đó các linh kiện đèn led pha lắp ráp thành vỏ đèn, bộ nguồn đèn pha led nhập khẩu từ các nước phát triển nên có chất lượng cao,đèn pha led bền bỉ lâu dài giúp đèn chống chọi tốt với các tác động ngoại lực bên ngoài. Ngoài ra, chip LED cao cấp cũng được quan tâm trang bị cho đèn led có tuổi thọ cao, cho ánh sáng tốt mà cực kì tiết kiệm điện.

cấu tạo đèn năng lượng mặt trời

  • Vỏ đèn: Là phần quan trọng bảo bệ chip LED cùng các linh kiện quan trọng khác. Vỏ đèn thông thường được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp xi tĩnh điện, có độ tản nhiệt tốt, gọn nhẹ mà cực kì bền bỉ. Ngoài vỏ nhôm,đèn pha led 50w – 400w ip66 có cấp bảo vệ các bộ phận gồm có: Gương phản xạ ánh sáng, Kính cường lực được lắp trước mặt gương phản xạ nhầm bảo vệ bóng đèn pha led, chiếu sáng tốt và còn có chốt vít và thanh gắn phía sau. Ở các mấu chốt, điểm lắp ráp đèn còn được trang bị thêm lớp đệm cao su cao cấp chống thấm nước,chống bụi, chống ẩm, chống oxy hóa…
  • Chip Led: Là bộ phận quan trọng để phát ra ánh sáng. Thông thường Đèn pha LED ngoài trời sử dụng các chip LED cao cấp để duy trì tuổi thọ, độ bền đèn cao hơn như SMD, Sanan, Epistar
  • Bộ nguồn:Ở những loại đèn led ngoài trời bộ nguồn driver đuọc thiết kế riêng biệt nhằm giúp tuổi thọ đèn nâng cao, hiệu suất phát sáng cao, giảm nhiệt độ tỏa ra và tiết kiệm năng lượng.
  • Tấm pin Panel: Là tâm pin năng lượng mặt trời gồm các Cell hấp thụ ánh sáng mặt trời chuyển thành điện năng được gọi là  đèn pha led sạc đa năng

đèn năng lượng mặt trời JD

Ưu điểm nổi bật của đèn pha năng lượng mặt trời

  • Đèn pha led nlmt tích điện lớn hơn so với những bóng đèn thông thường một nghiên cứu cho thấy đèn led năng lượng mặt trời có thể tiết kiệm hơn đến so với các bóng đèn huỳnh quang, đèn tuýp.
  • Lợi ích kinh tế và đầu tư đèn led năng lượng mặt trời pha chiếu sáng ngoài trời giá rẻ hơn so với đầu tư cả một hệ thống đèn chiếu sáng thông thường Và thời gian sử dụng lâu hơn so với đèn thông thường.
  • Đèn led được làm bằng những vật liệu cao cấp hơn hiểu được thời gian mưa gió nên việc sử dụng đèn LED là cần thiết đối với những người làm kinh doanh.
  • Ánh sáng được phát ra ngay khi chúng ta bật hệ thống đèn led  pha mà không phải chờ đợi khác.
  • Chính vì điện năng tiêu thụ ít cho nên đèn led được đánh giá an toàn hơn so với những loại đèn khác đang lưu hành trên thị trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín để mua đèn led pha, hãy liên hệ Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Năng Lượng Mặt Trời Việt Đức. Đây chính là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng. Hãy gọi ngay đến công ty (1900 8888 07) chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Việt Đức Solar luôn là người bạn đồng hành cùng khách hàng trên con đường sử dụng năng lượng xanh – sạch – đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.8888.07