Đèn Năng Lượng Mặt Trời Sân Vườn Tốt Hiện Nay

nơi bán đèn năng lượng mặt trời chính hãng

Bạn muốn trang trí sân vườn, nhà cửa, đường đi để có được một không gian thoải mái nhất khi ở nhà ngày cuối tuần. Không cần kéo dây điện phức tạp và gây ra những tình huống xấu khi gặp phải, tự động bật tắt theo chế độ ngày đêm, hoặc có người vô khu vực của chiếc đen có hệ thống cảm biến. Thi thoảng nếu bạn đi dã ngoại, đi chơi hay đi phượt, đi làm, đến chỗ không có điện mà chỉ có ánh nắng thì món đồ này khá là hữu hiệu.

Tuy nhiên bạn lại không biết nên mua cái nào cho tốt? Để cho phù hợp với nhu cầu của mình? Mua ở đâu để có giá mức giá hợp lý nhất để sử dụng? Có lẽ đây là câu hỏi khiến rất nhiều người phải bận tâm suy nghĩ. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về một số dòng đèn năng lượng mặt trời sân vườn được sử dụng phổ biến hiện nay. Để bạn lựa chọn được những chiếc đèn trang trí sân vườn một cách ưng ý nhất. Dưới đây là những loại đèn năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay đáng mua mà bạn nên chọn cho mình và gia đình.

Tư vấn mua đèn năng lượng mặt trời như thế nào thì tốt nhất || Đèn năng lượng mặt trời 25w

đèn năng lượng mặt trời sân vườn việt đức solar

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn dạng pha LED

Đây là một trong những mẫu đèn năng lượng mặt trời sân vườn tốt nhất hiện nay được ưa chuộng nhất trên thị trường bởi tính ứng dụng cao, tiện lợi và hiệu suất chiếu sáng mạnh nhất. Bộ đèn pha bao gồm 1 chiếc đèn và 1 tấm pin rời cùng dây kết nối, điều khiển để sử dụng. Mẫu đèn này có khá nhiều công suất khác nhau, trong đó nổi bật nhất là 4 loại sau: 40W, 60W, 100W, 200W. Dưới đây là một vài đặc điểm, tính năng của đèn pha LED năng lượng mặt trời:

– Đèn pha năng lượng mặt trời 100W, 200W hiệu suất chiếu sáng siêu đỉnh với 10,000LM – 20,000LM, dùng được cho mọi nhu cầu, kể cả chiếu sáng cho nhà xưởng, chăn nuôi lớn…

Loại đèn năng lượng mặt trời trong nhà này có khả năng chiếu sáng kéo dài 16h liên tục, chỉ cần để tấm pin ở ngoài trời nó sẽ tự động sạc và chiếu sáng, không hề tốn tiền điện chút nào.

đèn năng lượng mặt trời sân vườn việt đức solar

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn dạng trang trí

Bóng chiếu sáng có thiết kế bắt mắt, phù hợp gắn ở trụ cổng hoặc trang trí trong sân vườn. Các sản phẩm thuộc loại này thường có công suất từ 10W – 15W.

Có thể chống nước liên tục với chỉ số IP65, tấm pin Poly đa tinh thể có kích cỡ vừa phải phù hợp với các vị trí lắp đặt ở khu vực góc hoặc sau bức tường.

Các mẫu sản phẩm như JD-9908 hoàn toàn phù hợp. Mẫu đèn JD-9909 cũng là sự lựa chọn thay thế khi bạn không thích

den nang luong mat troi san vuon viet duc solar

Qua bài viết trên chúng tôi đã cũng cấp đến bạn một vài loại đèn cơ bản và được đánh giá cao từ người dùng hiện nay. Với lợi ích không ngờ từ những bóng đèn chiếu sáng từ điện năng lượng mặt trời, người dân có thể an tâm thắp sáng khu vực cần thiết mà không mất 1 xu tiền điện và an toàn khi sử dụng.

 

One thought on “Đèn Năng Lượng Mặt Trời Sân Vườn Tốt Hiện Nay

  1. Pingback: Đèn năng lượng mặt trời trong nhà tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.8888.07