Đèn năng lượng mặt trời trong nhà tốt nhất hiện nay

Đèn năng lượng mặt trời trong nhà tốt nhất hiện nay

Không cần kéo dây điện phức tạp và gây ra những tình huống xấu khi gặp phải, tự động bật tắt theo chế độ ngày đêm. Thi thoảng nếu bạn đi dã ngoại, đi chơi hay đi làm, bạn muốn giữ cho căn nhà bạn luôn đầy đủ ánh sáng để tránh xa sự dòm ngó của kẻ trộm, đèn năng lượng mặt trời trong nhà là sự lựa chọn thích hợp cho bạn

Tuy nhiên bạn lại không biết nên mua cái nào cho tốt? Để cho phù hợp với nhu cầu của mình? Mua ở đâu để có giá mức giá hợp lý nhất để sử dụng? Có lẽ đây là câu hỏi khiến rất nhiều người phải bận tâm suy nghĩ. Chính vì vậy, để giải quyết được vấn đề này của các khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về một số dòng đèn năng lượng mặt trời trong nhà được sử dụng phổ biến hiện nay.

ĐÈN LED PHA CHIẾU SÁNG GÓC RỘNG JD – 7 SERIES

đèn năng lượng mặt trời trong nhà

Đây là một trong những mẫu đèn năng lượng mặt trời trong nhà tốt nhất hiện nay được ưa chuộng nhất trên thị trường bởi tính ứng dụng cao, tiện lợi và hiệu suất chiếu sáng mạnh nhất. Bộ đèn pha bao gồm 1 chiếc đèn và 1 tấm pin rời cùng dây kết nối dài 5-10m, remote điều khiển. Mẫu đèn này có khá nhiều công suất khác nhau, trong đó nổi bật nhất là 4 loại sau: 40W, 70W, 120W, 200W. Dưới đây là một vài đặc điểm, tính năng của đèn pha LED năng lượng mặt trời:

Đèn có mặt kính cầu lồi, dùng để chiếu sáng góc rộng sang 2 bên, đủ sáng hết 1 căn phòng khách với công suất 200W.

Loại đèn năng lượng mặt trời trong nhà này có khả năng chiếu sáng kéo dài 16h liên tục, chỉ cần để tấm pin ở ngoài trời nó sẽ tự động sạc và chiếu sáng, không hề tốn tiền điện chút nào. Đây là ứng dụng thông minh để sử dụng phòng các trường hợp cúp điện, hoặc người trong nhà đi vắng.

Mua Đèn led pha năng lượng mặt trời dòng 7 series 

ĐÈN LED BULB X-50 25W 

đèn bulb năng lượng mặt trời

Bóng đèn năng lượng mặt trời Bulb có khả năng chiếu sáng kéo dài 4-5 tiếng liên tục và có tích hợp đầu sạc trên đèn, giúp sạc điện thoại ngay cả khi mất điện. Ngoài ra, đèn năng lượng mặt trời trong nhà Blulb 25W có khả năng chống nước IP65. Với thiết kế gọn nhẹ, kích thước nhỏ, đèn led bulb năng lượng mặt trời này dễ dàng treo mọi nơi trong căn nhà. Đèn bulb sử dụng linh hoạt, như 1 cái đèn pin nhưng hoàn toàn không tốn tiền mua pin hay sạc bằng điện lưới. Hoàn toàn sử dụng điện từ năng lượng mặt trời.

Mua đèn bulb năng lượng mặt trời JD-X50 tại đây >>>

Đăng ký làm đại lý đèn năng lượng mặt trời cao cấp hãng JinDian tại Công Ty TNHH Thiết Bị NLMT Việt Đức

Zalo: 094.64.86.407

Địa chỉ showroom: 819A Hà Huy Giáp, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.8888.07