VIỆT ĐỨC SOLAR – NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI JINDIAN CHÍNH HÃNG, UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tại sao đèn năng lượng mặt trời càng ngày càng được ưa chuộng? Đèn loại nào thì tốt, an toàn nhất hiện nay? Sau đây hãy cùng VIỆT ĐỨC SOLAR tìm hiểu về các ưu điểm của đèn năng lượng mặt trời và sản phẩm đèn “hot” nhất hiện nay.

Ưu điểm vượt trội hơn so với các loại đèn truyền thống

Không phải bỗng nhiên, đèn năng lượng mặt trời trở nên hot đến như vậy. So với đèn truyền thống, loại đèn này có khá nhiều ưu điểm đáng phải kể đến như:

Vì sử dụng hoàn toàn từ nguồn năng lượng sẵn có đó là ánh sáng mặt trời, hay còn gọi là năng lượng xanh, sạch… nên chúng rất tiện lợi trong việc lắp đặt không cần phải đi dây điện phức tạp mất mỹ quan lại dễ gây nguy hiểm.

Không cần đến hệ thống điện. Với đặc điểm này, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ở bất cứ nơi đâu bạn muốn mà không nhất thiết là phải gần hay phải kết nối với hệ thống điện trong nhà.

Tự động tích lũy ánh sáng, do vậy nó sẽ tự phát sáng trong bóng tối cũng như tự tắt đi khi không gian xung quanh đã đủ ánh sáng.

Tiết kiệm chi phí và có giá trị sử dụng lâu dài.

Đèn năng lượng mặt trời chính hãng Jindian

Đây chính là mẫu đèn được tìm kiếm và ưa chuộng nhất hiện nay. Đèn JINDIAN Series JD là loại đèn năng lượng mặt trời, do hãng JINDIAN nổi tiếng thế giới sản xuất, có kiểu dáng thời trang, thiết kế hiện đại giúp bạn có thêm một vật dụng rất hữu ích. Đèn sử dụng bóng đèn LED nên ánh sáng cho màu sắc chân thật và có độ bền rất cao, khả năng chiếu sáng liên tục lên đến 10-12 giờ. Đây sẽ là sản phẩm thiết yếu đối với mỗi gia đình, doanh nghiệp nhất là những nơi hay mất điện hoặc nhưng vị trí không thể hoặc khó để kéo nguồn điện.

Ngày nay, rất nhiều gia đình, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng đèn năng lượng mặt trời Jindian nhằm tiết kiệm chi phí ở mức tối đa nhưng vẫn đảm bảo việc phát sáng cho không gian xung quanh bạn.

 

CHỨNG CHỈ NHÀ MÁY CẤP CHO CTY VIỆT ĐỨC SOLAR TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM

Nội dung: Công ty TNHH Thiết Bị Điện Năng Lượng Mặt Trời Việt Đức đã được chứng nhận trở thành nhà phân phối chính thức hợp pháp tại Việt Nam về các mặt hàng đèn năng lượng mặt trời mã JD.

 

Địa chỉ phân phối, cung cấp sĩ đèn năng lượng mặt trời Jindian chính hãng, uy tín

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp nhỏ chuyên bán đèn năng lượng mặt trời đã xuất hiện. Nhưng vấn đề quan trọng là những doanh nghiệp nhỏ này nhập nguồn hàng từ đâu, liệu có đảm bảo chất lượng?

VIỆT ĐỨC SOLAR chính là nhà cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín và an toàn nhất hiện nay tại VN. Là đơn vị tiên phong trong việc nhập khẩu trực tiếp các dòng đèn mặt trời, tấm pin với rất nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều công suất để phục vụ cho nhiều mục đích và đối tượng khác nhau, VIỆT ĐỨC SOLAR hiện là nhà phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời lớn và có chi nhánh và đại lý ở mọi nơi trên đất nước.

Bên cạnh việc mẫu mã đa dạng, sản phẩm chất lượng, VIỆT ĐỨC SOLAR còn tư vấn nhiệt tình, miễn phí; giao hàng nhanh, đảm bảo chất lượng 100% cho từng thùng hàng và đặc biệt là tư vấn kỹ thuật vĩnh viễn.

 

Nếu bạn muốn khởi nghiệp với sản phẩm kinh doanh là đèn năng lượng mặt trời, hãy đến với chúng tôi để nhận được những lợi ích nhất định đến từ nhà phân phối uy tín hàng đầu Việt Nam.