ĐẠI LÝ ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHÍNH HÃNG JD CÙNG CTY VIỆT ĐỨC SOLAR – CHÍNH SÁCH TỐT, CHIẾT KHẤU CAO, LỢI NHUẬN BỀN VỮNG

VIỆT ĐỨC SOLAR – NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI JINDIAN

CHÍNH HÃNG, UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Ưu điểm vượt trội hơn so với các loại đèn truyền thống

Đại Lý Đèn Năng Lượng Mặt Trời là hướng hợp tác kinh doanh thông minh và mang đến nhiều lợi nhuận trong tương lai. Không phải bỗng nhiên, đèn năng lượng mặt trời trở nên hot đến như vậy. So với đèn truyền thống, loại đèn này có khá nhiều ưu điểm đáng phải kể đến như:

Vì sử dụng hoàn toàn từ nguồn năng lượng sẵn có đó là ánh sáng mặt trời, hay còn gọi là năng lượng xanh, sạch… nên chúng rất tiện lợi trong việc lắp đặt không cần đi dây điện phức tạp mất mỹ quan, dễ gây nguy hiểm.

Với đặc điểm này, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt đèn năng lượng mặt trời Jindian ở bất cứ nơi đâu bạn muốn mà không nhất thiết phải kết nối với hệ thống điện trong nhà.

Đèn năng lượng mặt trời tự động tích lũy ánh sáng, do vậy nó sẽ tự phát sáng trong bóng tối cũng như tự tắt đi khi không gian xung quanh đã đủ ánh sáng.

Tiết kiệm chi phí và có giá trị sử dụng lâu dài.

Lợi ích đèn năng lượng mặt trời chính hãng JD

Đèn năng lượng mặt trời chính hãng Jindian

Đây chính là mẫu đèn được tìm kiếm và ưa chuộng nhất hiện nay. Đèn Series JD là loại đèn năng lượng mặt trời JD, do hãng JINDIAN nổi tiếng thế giới sản xuất, có thiết kế hiện đại giúp bạn có thêm một vật dụng rất hữu ích. Đèn sử dụng chip LED nên ánh sáng cho màu sắc chân thật và có độ bền rất cao, khả năng chiếu sáng lên đến 10-12 giờ. Đây sẽ là sản phẩm thiết yếu đối với mỗi gia đình, doanh nghiệp nhất là những nơi hay mất điện hoặc nhưng vị trí không thể hoặc khó để kéo nguồn điện.

Ngày nay, rất nhiều gia đình, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng đèn năng lượng mặt trời Jindian nhằm tiết kiệm chi phí ở mức tối đa nhưng vẫn đảm bảo việc phát sáng cho không gian xung quanh bạn.

Lợi ích đèn led pha chiếu sáng năng lượng mặt trời giá tốt tại Việt Đức Solar

Một phần kho hàng đèn năng lượng mặt trời JD tại Công Ty Việt Đức

 

Đại Lý đèn năng lượng mặt trời nhận hàng
Hàng đèn năng lượng mặt trời nhập khẩu chính thức từ nhà máy JD
Container 40ft đèn năng lượng mặt trời chính hãng về mỗi tháng

CHỨNG CHỈ NHÀ MÁY JD CẤP CHO CTY VIỆT ĐỨC SOLAR TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM 

Đại Lý Đèn Năng Lượng Mặt Trời Yên Tâm với Giấy Chứng Nhận Từ Thương Hiệu

Nội dung: Công ty TNHH Thiết Bị Điện Năng Lượng Mặt Trời Việt Đức đã được chứng nhận trở thành nhà phân phối chính thức hợp pháp tại Việt Nam về các mặt hàng đèn năng lượng mặt trời mã JD.

 

Địa chỉ phân phối, cung cấp sĩ đèn năng lượng mặt trời Jindian chính hãng, uy tín

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp nhỏ chuyên bán đèn năng lượng mặt trời đã xuất hiện. Nhưng vấn đề quan trọng là những doanh nghiệp nhỏ này nhập nguồn hàng từ đâu, liệu có đảm bảo chất lượng?

Công Ty TNHH Việt Đức

VIỆT ĐỨC SOLAR là nhà cung cấp đèn năng lượng mặt trời Jindian uy tín nhất hiện nay tại VN. Là đơn vị tiên phong trong việc nhập khẩu trực tiếp các dòng đèn mặt trời với nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều công suất để phục vụ cho nhiều mục đích và đối tượng khác nhau. VIỆT ĐỨC SOLAR hiện là nhà phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời  lớn và có đại lý ở mọi nơi trên đất nước.

Bên cạnh việc mẫu mã đa dạng, sản phẩm chất lượng, VIỆT ĐỨC SOLAR còn tư vấn miễn phí. Giao hàng nhanh, đảm bảo chất lượng 100% cho từng thùng hàng và đặc biệt là tư vấn kỹ thuật vĩnh viễn.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI – Việt Đức Solar 

  1. Có chứng nhận quốc tế: CO, CQ, RoHS
  2. Công nghệ thông minh: Double MPPT (sạc nhanh – sáng bền)
  3. Cam đoan: 100% Pin mới, tấm pin NLMT Poly
  4. Thông số thực, không sử dụng công suất ảo, nguyên vật liệu kém dễ gây cháy nổ 

Giới thiệu

 

Đại Lý Đèn Năng Lượng Mặt Trời
Hợp tác làm đại lý đèn năng lượng mặt trời cùng Việt Đức Solar, chính sách tốt, chiết khấu cao, lợi nhuận bền vững.

Nếu bạn muốn khởi nghiệp làm đại lý với sản phẩm kinh doanh là đèn năng lượng mặt trời, hãy đến với chúng tôi để nhận được những lợi ích nhất định đến từ nhà phân phối uy tín hàng đầu Việt Nam

Việt Đức Solar còn là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới. Tham khảo thêm tại đây:

https://vietducsolar.com/du-an/ho-gia-dinh/he-thong-dien-mat-troi-gia-dinh/

HOTLINE: 1900 888 807

ĐỊA CHỈ: 819A, Hà Huy Giáp, P.Thạnh Xuân, Q. 12, TP.HCM

Email: info@vietducsolar.com

Facebook: https://www.facebook.com/vietducsolar/