Việt Đức Solar – Nhà phân phối thiết bị điện năng lượng mặt trời chính hãng JD

Công ty TNHH Việt Đức Solar hân hạnh được giới thiệu đến Quý Khách Hàng một sản phẩm đèn trang trí ngoại thất sử dụng nguồn điện năng lương mặt trời. Đến với sản phẩm điện năng lượng mặt trời của Việt Đức, Quý Khách Hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự ổn định của nguồn năng lượng, không phải sợ, lo lắng về cúp điện thiếu điện. Cũng như sẽ giảm thiểu chi phí tiêu thụ điện năng trong kinh doanh, tiết kiệm cho bạn một lượng tiền đáng kể trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.

Ngoài ra, Quý Khách Hàng thể hiện được phong cách đẳng cấp sang trọng của mình với các đối thủ cạnh tranh xung quanh. Đó là đẳng cấp xài hàng mới, hàng độc, hàng thân thiện môi trường. Bạn không cần lo lắng về sự tỏa nhiệt, vì đèn điện năng lượng không gây ra bức xạ nhiệt. Bạn sẽ không phải lo lắng về khả năng cháy, phát nổ, khả năng gây tai nạn chập mạch của điện vì của Việt Đức không sử dụng dây điện hay bất kỳ vật dẫn điện nào.

Với thiết kế chắc chắn, bền bỉ, đẹp và phù hợp với môi trường sống. Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm đèn phù hợp không sử dụng điện để tiết kiệm chi phí chiếu sáng trang trí. Ngoài ra, sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của Việt Đức có thể dễ dàng thay đổi, di chuyển, lắp đặt mọi lúc mọi nơi, không cần đào đất để đi dây diện, không cần móc nối mà vẫn giữ được vẻ mỹ quan khu vườn, không tốn dây điện và các chi phí phụ khác.

Tại sao nên sử dụng
đèn năng lượng mặt trời?

Không sử dụng
Điện năng

Rất thân thiện với môi trường

Hiệu suất cao
công suất sử dụng
lên đến 50.000 h

hay từ 5-10 năm

icon_vietsolar_dieu-chinh-do-sang
Thích hợp cho nhiều loại không gian

Biệt thự, sân vườn, nhà xưởng, công viên…

Tại sao nên mua đèn điện năng lượng mặt trời
tại Việt Đức Solar

icon-warranty

Bảo hành 2 năm, đổi mới trong vòng 30 ngày đầu kể từ ngày nhận đèn khi bị lỗi

icon5

 Giảm giá 3% cho quý khách mua đèn tại Việt Đức Solar lần tới

icon-ship

Giao hàng toàn quốc, quý khách nhận hàng kiểm tra đúng chuẩn loại rồi mới thanh toán